Giới thiệu

VIDEO VỀ CHÚNG TÔI

BeFurni sáng tạo không ngừng
BeFurni sáng tạo không ngừng

BeFurni sáng tạo không ngừng

Về chúng tôi: Befurni là một trong những công ty uy tín hàng đầu về tư vấn thiết kế và thi công nội thất bằng tâm huyết, bằng kinh nghiệm, sự nhiệt tình và sáng tạo. Đội ngũ Befurni tự tin mang đến cho khách hàng những phong cách nội thất thẩm mĩ, nâng tầm giá trị cho không gian của bạn!
BEFURNI – TOP 10 Thương hiệu Dẫn đầu Việt Nam 2022
BEFURNI – TOP 10 Thương hiệu Dẫn đầu Việt Nam 2022

BEFURNI – TOP 10 Thương hiệu Dẫn đầu Việt Nam 2022

Vượt qua mọi thách thức, khó khăn sau giai đoạn khủng hoảng do Covid 19 mang lại, Công ty Cổ phần Befurni đã cải tổ lại toàn bộ hệ thống nhân sự, quy trình làm việc cũng như mở rộng thị trường để vượt qua khó khăn và phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Một dấu mốc rất quan trọng đánh dấu sự vươn mình sau thời kỳ khủng hoảng của BEFURNI là được vinh danh “TOP 10 Thương hiệu Dẫn đầu Việt nam – Vietnam Leading Brands 2022”.

TẠI SAO BẠN CHỌN CHÚNG TÔI

THI CÔNG CHUẨN XÁC

Thi công đúng với hồ sơ thiết kế đã thống nhất với khách hàng, đảm bảo thời gian thực hiện đã cam kết.

HỖ TRỢ 24/7

Bộ phận CSKH của BeFurni luôn lắng nghe và hỗ trợ mọi thắc mắc của khách hàng nhanh nhất có thể.

ĐẢM BẢO TIẾN ĐỘ

Đảm bảo tiến độ thực hiện hợp đồng của từng khách hàng. Cam kết chịu mọi trách nhiệm do nguyên nhân từ BeFurni.

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Là một doanh nhân, tôi quan trọng lựa chọn đối tác. Đầu tiên, đối tác của tôi phải là một người trọng chữ tín và làm việc có tâm, ở đơn vị thiết kế Befurni tôi nhận thấy điều này rất rõ. Đội ngũ Befurni rất biết cách lắng nghe, không ngại việc, sẵn sàng đổi phương án khác nếu khách hàng chưa hài lòng nhưng kèm theo sự tư vấn nhiệt tình của bên công ty. Đó là điểm rất khác biệt của đơn vị thiết kế Befurni. Điều số hai, tôi quan tâm là năng lực làm việc, chí tưởng tượng của đội ngũ Befurni phải rất tốt nên mới có thể tạo nên các thiết kế có tính ứng dụng cao như vậy. Điều số ba, khi ý tưởng tốt, lắng nghe tốt và khả năng thể hiện cũng tốt. Đây là thế mạnh của Befurni. Sản phẩm cuối cùng là Trường mầm non Quốc tế Vimeco Kindergarten, tôi đánh giá là hoàn hảo.
CEO Bùi Thanh Hương - CTHĐQT Trường mầm non Quốc tế Vimeco Kindergarten
CEO Bùi Thanh Hương - CTHĐQT Trường mầm non Quốc tế Vimeco Kindergarten
Khách hàng thiết kế trường học tiêu chuẩn Quốc tế
Bản thân mình cực kỳ chú trọng không gian sống, không gian làm việc. Và với dự án thiết kế của Befurni, mình cảm thấy hoàn toàn ưng ý. Mong rằng sau lần hợp tác thành công này, chúng ta sẽ có thêm nhiều cơ hội làm việc với nhau hơn nữa.
CEO Nguyễn Thị Ngọc Nữ - TGĐ CTCP Behomes
CEO Nguyễn Thị Ngọc Nữ - TGĐ CTCP Behomes
Khách hàng thiết kế văn phòng
Được làm việc với đội ngũ KTS tài năng của Befurni là một trải nghiệm tuyệt vời của tôi. Với những tư tưởng tân tiến, các bạn không chỉ hoàn thành công trình một cách vượt mong đợi mà còn cho tôi biết thêm nhiều điều mới mẻ.
Anh Vương - KTS Trưởng của LASUCO
Anh Vương - KTS Trưởng của LASUCO
Đối tác thiết kế nhà hàng tre lớn nhất Việt Nam