BEFURNI | Chuyến nghỉ dưỡng ngắn ngày tại Bevilla
September 26th, 2022

BEFURNI | Chuyến nghỉ dưỡng ngắn ngày tại Bevilla

Tận dụng đợt cuối dịp hè, Befurni tranh thủ hai ngày nghỉ cuối tuần nghỉ ngơi bên nhau ở một nơi xa thành phố - Bevilla. Lần đi chơi này, các CBNV của Befurni muốn tập trung nghỉ dưỡng, không di chuyển nhiều và tham gia các hoạt động gói gọn trong nơi nghỉ. 

Cách 2 giờ di chuyển từ Hà Nội tới Huyện Nga Sơn, Thanh Hóa

CBNV Befurni được tận hưởng nghỉ dưỡng trong một không gian 5 sao sang trọng, thoải mái

Các dịch vụ nghỉ dưỡng xịn xò, chu đáo và chuyên nghiệp tại Bevilla

Trong chuyến đi nghỉ dưỡng lần này, ngoài việc tổ chức đưa đón anh chị em tới nơi nghỉ mát, bố trí ăn ở, nghỉ ngơi chu đáo, Befurni cũng tổ chức những hoạt động ngoài trời như các trò chơi giao lưu tại bể bơi, văn nghệ ca nhạc và bữa tối mất mẻ tại khuân viên villa.

Các thành viên đã cùng nhau tận hưởng cảm giác thư giãn tuyệt vời để trút bỏ hết những mệt mỏi, phục hồi sức khỏe một cách nhanh chóng, chuẩn bị tinh thần hào hứng cho những nhiệm vụ công việc sắp tới. Đặc biệt, đêm Gala Dinner để lại ấn tượng sâu sắc và kỷ niệm đáng nhớ cho mỗi thành viên. Các thành viên đã trở nên gần nhau hơn bao giờ hết. 

Sau 2 ngày cuối tuần, sống và vui chơi hết mình trong không khí phấn khởi và nồng ấm của một gia đình lớn. đoàn Befurni chia tay Bevilla để trở lại Hà Nội, sẵn sàng cho những ngày làm việc bận rộn và sôi nổi.

___________________

NỘI THẤT BEFURNI - Nhà đẹp, Nội thất sang!

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng 16, toà HL, số 6 ngõ 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: (+84) 862 152 066

Fanpage: www.facebook.com/befurni

Website: www.befurni.com

Email: sale@bestay.vn