Chào đón Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 cùng Befurni
October 21st, 2022

Chào đón Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 cùng Befurni

Trải qua suốt chiều dài lịch sử dựng nước và giữ nước, vai trò của người phụ nữ Việt Nam ngày càng được khẳng định với những vai trog vô cùng to lớn. Trong cuộc sống đổi mới đất nước, những phẩm chất cao quý của người phụ nữ Việt Nam lại tiếp tục được khẳng định và phát huy mạnh mẽ. Với mục đích kỷ niệm và tôn vinh Ngày Phụ nữ Việt Nam cho một nửa thế giới của anh em nhà Befurni, Ban lãnh đạo phối hợp với "team nam tính" tổ chức hoạt động chào mừng ngày 20/10 tại văn phòng công ty.

Vẫn như mọi năm, chương trình gặp mặt đã diễn ra trong không khí đầm ấm và thân mật với sự hiện diện của tất cả CBNV công ty. Nhiều niềm vui bất ngờ đã được dành tặng cho các chị em thông qua sự chuẩn bị chương trình chu đáo của các anh em nam giới. 

Tại buổi tiệc, những người tham dự đã cùng ôn lại những truyền thống tốt đẹp, ý nghĩa của ngày 20/10 và quyết tâm phát huy tốt truyền thống vè vang của dân tộc, khẳng định vị trí của người phụ nữ hiện đại trong thời kỳ kinh tế hội nhập. 

Tổng giám đốc đã thay mặt anh em toàn công ty gửi đến chị em những lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp, đồng thời gửi tặng các CBNV nữ bó hoa tươi thắm. 

Bên cạnh đó là những phần quà, những tấm thiệp chứa đựng nhiều tình cảm của BTC được anh em công ty gửi tới tận tay các CBNV nữ Befurni.

Sau đó, toàn thể CBNV công ty đã cùng nhau trò chuyện và thưởng thức bữa tiệc ngọt do tự tay phái nam Befurni chuẩn bị trong không khí vui vẻ.

Chương trình diễn ra thành công đã để lại những phút giây thoải mái cho anh chị em nhân viên công ty sau nhiều ngày làm việc căng thẳng. 

___________________

NỘI THẤT BEFURNI - Nhà đẹp, Nội thất sang!

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng 16, toà HL, số 6 ngõ 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: (+84) 862 152 066

Fanpage: www.facebook.com/befurni

Website: www.befurni.com

Email: sale@bestay.vn