Nhà hàng tre Lam Sơn - Thanh Hóa

Tự hào công trình của KTS Võ Trọng Nghĩa được BeFurni thiết kế cải tiến!

 

Nhà hàng tre Lam Sơn, Thanh Hóa là một công trình kỳ vĩ nối liền quá khứ truyền thống Tre Việt với hiện tại và tương lai do KTS Võ Trọng Nghĩa thiết kế. Công trình đầu tiên về hệ sinh thái Tre luồng Việt Nam này, đã giúp ông mang về giải thưởng Kiến trúc Quốc tế 2011.

Và, đội ngũ thiết kế BeFurni tự hào là đơn vị thiết kế và thi công cải tiến khu Nhà hàng nổi được làm bằng tre rộng nhất Việt Nam, nằm trong quần thể công viên sinh thái Tre luồng - Nhà hàng tre Lam Sơn. 

BeFurni là một thương hiệu kiến trúc mới ra mắt đầu năm 2021 nhưng đại diện của chủ đầu tư Nhà hàng tre chia sẻ "Nhiều đơn vị thiết kế tham gia nhưng chưa có ý tưởng nào ưng như ý tưởng của BeFurni".

thiết kế kiến trúc - Nhà hàng tre lam sơn

thiết kế kiến trúc - Nhà hàng tre lam sơn

So với thiết kế ban đầu, đội ngũ BeFurni đã đưa ra phương án cải tiến: Thu nhỏ hồ nước, nâng cao mặt nước để tạo rõ hiệu ứng gương.

 

nhà hàng tre lam sơn

Phát triển ý tưởng mặt hồ gương của KTS Võ Trọng Nghĩa, phần hồ nước được KTS BeFurni thiết kế thu nhỏ bớt và nâng cao, tạo tràn vô cực để có hiệu ứng khúc xạ khi nhìn nghiêng qua mặt nước.

thiết kế kiến trúc - Nhà hàng tre lam sơn

Cải thiện khí hậu trong nhà hàng khi luồng gió thổi qua mặt nước sẽ làm giảm nhiệt độ từ 3-4 độ C.

thiết kế nhà hàng tre lam sơn của befurni

thiết kế kiến trúc - Nhà hàng tre lam sơn của công ty befurni

Không gian thoáng đãng, dân dã của nhà hàng vào buổi tối.

Công trình công viên sinh thái tre luồng hứa hẹn sẽ là một điểm đến thu hút không chỉ khách hàng trong nước mà còn đông đảo khách nước ngoài vào những tháng đầu năm 2022. Nếu là một người yêu thiên nhiên, chắc hẳn bạn cũng thể bỏ qua địa điểm này khi tới Thanh Hóa.

___________________

Nội thất BEFURNI - Tinh tế trong từng đường nét!

Địa chỉ: Tầng 16, toà HL, số 6 ngõ 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Liên hệ: 0963 883 580